In ảnh lên pha lê biểu tượng cánh buồm

Kỷ niệm chương Pha lê là vật phẩm có hình thức đẹp dùng để làm quà tặng, quà lưu niệm tôn vinh những cá nhân, tập thể có thành tích suất sắc hoặc phục vụ cho các nhu cầu đặc trưng khác.Hiện nay trên thị trường kỷ niệm chương rất đa dạng về chất liệu tùy vào mục đích và tính chất mà ta có thể lựa chọn cho mình một loại phù hợp nhất. Kỷ niệm chương pha lê đã được mọi người ưa thích và chọn làm quà tặng lưu niệm cho các sự kiện hội nghị khách hàng, tôn vinh những cá nhân, doanh nghiệp xuất sắc…

Kỷ niệm chương pha lê hình cánh buồm thể hiện niềm tin, hoài bão sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách để vươn đến thành công đồng thời cũng có ý nghĩa “thuận buồm xuôi gió” với mong muốn việc gì rồi cũng sẽ vượt qua một cách dễ dàng và thuận lợi. Theo thuyết phong thủy học thì cánh buồm là một biểu tượng của sức mạnh về ý chí, cánh buốm được coi là biểu tượng của sự thành công trong công việc khinh doanh và cuộc sống.Ngoài những thông tin nội dung được in khắc trên kỷ niệm chương với mỗi hình dáng khác nhau nó lại chứa đựng thêm nhiều thông điệp có ý nghĩa khác nhau mang đến cho người nhận

Các sản phẩm kỷ niệm chương có nội dung thông tin được khắc bằng công nghệ in khắc 2D, 3D tiên tiến theo yêu cầu của quý khách luôn đảm bảo được độ bền tốt nhất. Mỗi sản phẩm của quà tặng Hoàng Gia là một tác phẩm nghệ thuật do bàn tay khéo léo của những người thợ yêu nghề tạo nên. Vì vậy trong từng sản phẩm ngoài những giá trị về vật chất nó còn mang giá trị tình cảm của người thợ cũng như sự quý trọng của bạn làm cho món quà thêm ý nghĩa đối với người nhận.

Những bức ảnh của bạn sẽ thêm phần ý nghĩa khi chúng được in lên những chất liệu như thế này. Bình thường chúng ta đã khá quen thuộc khi những bức ảnh của mình được in lên chất liệu plastic thông thường nhưng chất lượng của những bức ảnh đó thường không được đảm bảo , dễ bị hoen ố theo thời gian. Nhưng giờ đây bạn sẽ không cần phải lo lắng về điều đó nữa, những bức ảnh kỷ niệm của bạn sẽ được lưu trữ thật lâu trên những tấm pha lê này. Bạn cũng có thể dễ dàng trưng bày chúng trong căn nhà của mình và chắc chắn bạn sẽ nhận được những lời khen cùng sự ngưỡng mộ của bạn bè với những tấm ảnh in lên pha lê này đấy.

Các cặp đôi yêu nhau nhiều khi thật khó để lựa chọn được một món quà phù hợp cho người ấy của mình. Bạn băn khoăn không biết liệu họ có thích món quà đó không? nhưng lúc này bạn không cần phải lo lắng đến điều đó nữa, hãy làm thử những tấm pha lê này lựa chọn một bức ảnh kỷ niệm giữa hai bạn và in chúng lên pha lê thanh khiết. Một món quà tưởng chừng đơn giản nhưng lại vô cùng ý nghĩa và là sự lựa chọn đáng cân nhắc dành cho bạn đấy. Những điều đặc biệt luôn đi kèm những bất ngờ vậy thì tại sao bạn lại không tạo nên những bất ngờ ấy gửi tới những người thân của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline:

0974831883
0948783445
0974.831.883
0948.783.445