Kỷ niệm chương là tặng phẩm vô cùng ý nghĩa, thời gian lưu giữ bền lâu. Món quà này không chỉ là phần thưởng vinh danh thành tích, mà còn là động lực to lớn để thúc đẩy tinh thần, giúp người nhận tiếp tục nổ lực và cống hiến nhiều hơn nữa. Nhầm đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của quý khách hàng, cũng như mang lại sự tự hào cho người nhận, Qùa Tặng Pha Lê thường xuyên cập nhật nhiều mẫu mã, kiểu dáng kỷ niệm chương pha lê – thủy tinh với mức giá cực mềm.

Vì sao bạn nên chọn mua ky niem chuong tại Quà Tặng Pha Lê?

* Mặt hàng kỷ niệm chương pha lê của chúng tôi có nhiều kiểu dáng thiết kế đẹp, dựa trên những hình tượng ý nghĩa, rất thích hợp để làm món quà trao tặng: hình mũi tên, hình ngôi sao, cánh bườm, ngọn đuốc, chiếc lá, hình bầu dục, vòng tròn,… với mức giá dao động khác nhau. Tùy vào quy mô từng sự kiện, cũng như ngân sách của mình, mà quý khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn những sản phẩm phù hợp.

* Pha lê là chất liệu cao cấp, trong suốt, có khả năng ánh quang lung linh, đẹp mắt. Còn gì vinh dự và đáng tự hào hơn khi những người tài giỏi được gọi tên lên lễ đài và nhận lấy phần thưởng là chiếc kỷ niệm chương pha lê vô cùng ý nghĩa.

* Đặc biệt, phần thưởng này sẽ trở nên gía trị gấp bội lần nếu bạn sử dụng dịch vụ in, khắc thông tin người nhận trực tiếp lên sản phẩm, để tăng độ sắc nét và ấn tượng.

*** Ngoài mặt hàng kỷ niệm chương pha lê hcm, Quà Tặng Pha Lê còn phân phối dòng sản phẩm kỷ niệm chương thủy tinh đang được sử dụng phổ biến trên thị trường với mức gía cực mềm, phù hợp với mọi doanh nghiệp. Mẫu mã sản phẩm kỷ niệm chương thủy tinh vô cùng đa dạng, kiểu dáng đẹp, sang trọng mang lại niềm vinh danh cho người nhận. Mặt hàng này luôn có cung cấp số lượng lớn, có thể đáp ứng trong thời gian sớm nhất.

Sự đa dạng về mẫu mã của sản phẩm kỷ niệm chương thích hợp để làm quà tặng trong nhiều sự kiện như: Quà tặng khen thưởng nhân viên giỏi trong công ty, khen thưởng học sinh- sinh viên xuất sắc trong ngày tổng kết, quà tri ân khách hàng, quà tặng nhân các ngày lễ ý nghĩa: ngày phụ nữ Việt Nam, ngày nhà giáo, ngày quốc tế phụ nữ,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline:

0974831883
0948783445
0974.831.883
0948.783.445