Chuyện cổ tích Nàng Bạch Tuyết và Bảy Chú Lùn từ trước tới giờ luôn là một câu chuyện hấp dẫn, thu hút biết bao nhiêu bé, và hẳn là bé cũng sẽ thích thú lắm với nếu ngay trong phòng ngủ của mình có những bức vẽ tranh tường nàng Bạch Tuyết lung linh và Bảy Chú Lùn đáng yêu như thế này:

Đặc biệt là với mẫu Nàng Bạch Tuyết và Bảy chú Lùn này bé nào bé nấy cứ quấn quýt, thậm chí còn thơm lên cả cái mũi ngộ nghĩnh của chú Lùn. Cũng thật may là tranh được vẽ bằng Sơn Acrylic nên các phụ huynh có thể hoàn toàn toàn yên tâm vì nó không hề gây hại, gây mùi, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của các con yêu. Hơn thế, loại sơn này còn rất bền màu, độ bám dính tốt nên tranh cũng sẽ giữ được lâu.

Không gian cổ tích thường dành cho các bé từ 5- 8 tuổi và đa phần thiên về các bé gái nhiều hơn là bé trai. Trẻ ở lứa tuổi này có xu hướng thích thú với những câu chuyện cổ tích, truyền thuyết, thần thoại hay thế giới thần tiên lung linh. Để phát triển thêm trí tưởng tượng phong phú của con yêu, các bác có thể chọn bất kỳ mẫu tranh nào trong loạt tranh mẫu này, vừa góp phần tạo nên không gian sinh động, vừa khiến các bé cảm nhận được sự yêu thương, gần gũi…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline:

0974831883
0948783445
0974.831.883
0948.783.445