Vẽ Tranh Tường Quán Trà Sữa Ding Tea Vẽ tranh tường là nghệ thuật phác thảo những ý tưởng bằng sơn chuyên dụng lên mảng tường hoặc trần nhà. Các hình ảnh được sáng tạo theo chủ đề, ý tưởng của gia chủ, của chủ quán kinh doanh khi muốn trang trí quán của mình. Sao cho phù hợp

Vẽ Tranh Tường Quán Trà Sữa Ding Tea

Vẽ  tranh tường là nghệ thuật phác thảo những ý tưởng bằng sơn chuyên dụng lên mảng tường hoặc trần nhà. Các hình ảnh được sáng tạo theo chủ đề, ý tưởng của gia chủ, của chủ quán kinh doanh khi muốn trang trí quán của mình. Sao cho phù hợp với mục đích sử dụng của tranh

Với hệ thống cửa hàng trà sữa nổi tiếng, Trà sữa Ding Tea cũng vậy. Khi bước vào một quán Ding Tea bất kỳ bạn sẽ thấy được sự đồng điệu trong việc thể hiện giá trị thương hiệu của loại trà sữa này. Đó là hệ thống những hình ảnh đơn giản, hiện đại, gần gũi. Cùng những câu nói nổi tiếng được thể hiện một cách thu hút.

 

Và có thể nói hệ thống trà sữa Ding Tea đã làm tốt việc thể hiện tốt giá trị một thương hiệu lớn. Đó là việc sử dụng hai màu sắc cơ bản trong mọi thiết kế : Đen và Trắng.

Mỗi một hình ảnh tại cửa hàng Ding Tea vừa thể hiện được nét riêng biệt của từng vị chủ kinh doanh những cũng thể hiện được hình ảnh thống nhất của thương hiệu Trà sữa Ding Tea này.

Một số hình ảnh về vẽ Trang tường tại hệ thống tà sữa Dingtea

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline:

0974831883
0948783445
0974.831.883
0948.783.445