Bạn đang có ý tưởng kinh doanh quán cafe, hay bạn muốn làm mới cho không gian quán cafe của mình để thu hút khách hàng. Bạn muốn quán cafe của mình có một không gian thật khác biệt và nổi bật, bạn muốn biến hóa những bức tường tẻ nhạt thành một không gian đầy màu sắc và cuốn hút…. Vậy vẽ tranh tường thì sao nhỉ? Nó sẽ là một ý tưởng tuyệt vời dành cho bạn đó!

Quán cafe là nơi mọi người gặp gỡ, giao lưu và thư giãn sau những giờ làm việc và học tập căng thẳng, chính vì vậy mà không gian quán là yếu tố song song với chất lượng đồ uống và thái độ phục vụ để tạo lên một quán cafe thương hiệu và thu hút khách hàng. Vẽ tranh tường sẽ là một lựa chọn tối ưu nhất cho việc trang trí không gian quán cafe của bạn.

Gợi ý vẽ tranh tường phù hợp với đối tượng phục vụ của quán cafe:

  • Không gian quán cafe văn phòng: Một gợi ý cho bạnlà những bức tranh tường hoa văn hiện đại kết hợp với những nét cách điệu nghệ thuật sẽ làm cho không gian quán trở lên năng động, hiện đại và cá tính. Những bức tranh đường phố cũng sẽ là một gợi ý để làm cho không gian quán trở lên thực tế và sinh động hơn.
  • Không gian quán cafe sân vườn: Đối với không gian quán cafe sân vườn thì những bức tranh tường thiên nhiên, cây cỏ, hoa lá, đồng quê, non nước là những gợi ý tốt nhất cho bạn.
  • Không gian quán cafe dành cho tuổi teen: Đối với những quán cafe dành cho lứa tuổi teen thì những bức tranh tường ngộ nghĩ, vui nhộn, những bức tranh theo chủ đề tình bạn, tình yêu, những bức tranh vẽ 3D….

Dịch vụ vẽ tranh tường quán cafe của mỹ thuật thái sơn:

Bích Họa Việt xin gửi đến quý khách hàng dịch vụ vẽ tranh tường quán cafe của chúng tôi với đội ngũ họa sĩ nhiệt huyết và tài ba cùng với báo giá vẽ tranh tường tốt nhất hiện nay. Chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng nhất làm hài lòng bất cứ ai khi đặt chân vào không gian quán của bạn.

Những mẫu tranh sơn tường của mỹ thuật thái sơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline:

0974831883
0948783445
0974.831.883
0948.783.445