Về cách chọn, để chọn được mẫu tranh dán tường hình cửa sổ phù hợp bạn cần lưu ý tới độ “xứng lứa vừa đôi” giữa diện tích phòng và vị trí dán tranh với diện tích khung cửa sổ in trên tranh theo tỷ lệ thuận.

Trước hết, chúng ta hãy cùng tham khảo các mẫu tranh 3D cửa sổ đẹp nhất dành cho những không gian có diện tích nhỏ và vừa.

Về tổng quát, có thể thấy đặc điểm chung của các mẫu tranh này là kích thước khung cửa không “chiếm” hơn toàn bộ diện tích tranh. Nhờ đó vẫn có thêm sự xuất hiện của hình ảnh bức tường và cây hoa trang trí.

Bạn chỉ cần lựa chọn dựa theo sở thích cá nhân và theo mức độ hài hòa của bức tranh với màu sắc, bố cục, cách tạo hình vốn có của không gian trang trí.

Do đó, với không gian rộng, các mẫu tranh 3D cửa sổ này là sự lựa chọn tốt nhất vừa có thể giúp không gian sử dụng thêm sinh động vừa làm hài hòa được tổng thể chung, đồng thời làm nổi bật được đặc tính thoáng rộng của không gian.

Cuối cùng nếu bạn là người yêu thích nét đẹp cổ điển, tân cổ điển, hoặc cổ điển cách tân các mẫu tranh 3D cửa sổ dưới đây chính là sự lựa chọn không thể bỏ qua.

Với tạo hình cửa sổ mái vòm, kết hợp thêm những đường nét, tạo hình hoa văn cầu kỳ sự xuất hiện của các bức tranh này chắc chắn sẽ làm bật lên nét đẹp hiện đại, sang trọng vốn có của không gian trang trí.

Về để chọn được mẫu tranh đẹp xuất sắc nhất, bạn hãy nhớ chọn theo đặc điểm của không gian sử dụng và sở thích cá nhân nhé.

   

One thought on “Vẽ Tranh tường khung cử sổ 3d ở Thanh Hóa chất lượng cao

  1. curry 9 says:

    I simply needed to appreciate you once again. I am not sure what I could possibly have handled in the absence of those points revealed by you on that theme. It became a very scary concern in my view, but spending time with this well-written technique you dealt with the issue took me to weep over joy. I’m grateful for the work and even hope you know what a powerful job that you are carrying out teaching men and women thru your websites. I am sure you have never encountered all of us.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline:

0974831883
0948783445
0974.831.883
0948.783.445