Bạn đang sửa sang lại ngôi nhà và muốn tìm một mẫu tranh treo tường trang trí phòng khách. Sau khi dạo qua những bức tranh đẹp. Hẳn bạn đã lựa chọn tranh phong cảnh sẽ là mẫu tranh trang trí cho căn phòng của bạn.

Tuy nhiên có quá nhiều thể loại tranh phong cảnh cho bạn lựa chọn. Vậy thì ngày hôm nay Amia xin giới thiệu đến bạn bộ tranh vẽ phong cảnh phố cổ Hà Nội. Những mẫu tranh đẹp này được vẽ hoàn toàn bằng 100% chất liệu sơn dầu và được vẽ trên vải canvas. Bức tranh sẽ trông vô cùng sang trọng trong không gian phòng khách của bạn đó. Hãy cùng ngắm nhìn 9 mẫu tranh vẽ phong cảnh phố cổ Hà Nội nhé.

Tranh vẽ phong cảnh phố cổ Hà Nội khiến mọi vị khách trầm trồ khi đến thăm nhà bạn

Bởi có lẽ phố cổ Hà Nội ngày càng trở thành niềm luyến tiếc, xuyến xao trong trái tim nhiều người. Chính vì vậy mà những bức tranh vẽ phong cảnh phố cổ Hà Nội đơn sơ giản dị nhưng chất chứa bao cảm xúc thân thương sẽ khiến con tim bạn bồi hồi xao xuyến mỗi khi ngắm nhìn. Bởi tranh phong cảnh phố cổ luôn gắn với những hình ảnh rất đỗi quen thuộc. Nào là gốc bàng bên mái ngói rêu phong, nào là cô hàng nước chân chất mộc mạc… những cô gái yểu điệu thướt tha trong chiếc áo dài truyền thống…

Treo bức những bức vẽ này trong phòng khách sẽ khiến không gian căn phòng trở nên gần gũi đầm ấm hơn. Đặc biệt khi bạn kết hợp với ánh sáng của đèn chiếu sẽ khiến bức tranh trở nên đẹp và sang trọng hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline:

0974831883
0948783445
0974.831.883
0948.783.445