Hầu hết ai cũng phải choáng ngợp trước khi bước vào một căn phòng tràn ngập những hình vẽ tranh 3D sống động, lỗng lẫy, hình ảnh như thật đến bất ngờ. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu tới bạn những mẫu tranh 3D vẽ tường đầy nghệ thuật cuốn hút tô điểm thêm cuộc sống xung quanh bạn thêm sinh động, thú vị hơn rất nhiều.

Ở các nước phương tây loại hình tranh 3D vẽ tường có từ khá lâu, tuy nhiên trong thời gian mới đây loại trah 3D vẽ tường này mới du nhập về Việt Nam cũng mang đến cho độc giả những trải nghiêm thú vị chưa từng có từ những sáng tạo nghệ thuật đầy bất ngờ của các họa sĩ vẽ tranh 3d.

Tranh 3D vẽ tường là một loại hình nghệ thuật hội họa mà trong đó người nghệ sĩ tạo lên có một vai trò quan trọng trong ý tưởng thực hiện của mình, để tạo ra những tác phẩm mang tính nghệ thuật cao, để tạo hiệu ứng thật, cảm nhận thật đối với người thưởng thức, đặc biệt trong những năm gần đây ngoài những mẫu gạch ốp tường 3D, tranh ốp tường 3D thì tranh 3D vẽ tường cũng là một xu thế mới lạ, gây ấn tượng trong lĩnh vực trang trí nội ngoại thất và các công trình kiến trúc hiện đại 

Loại tranh 3D vẽ tường thường không bị giới hạn với những khung tranh hay trong không gian trật hẹp, các nghệ sĩ có thể tạo nên những tác phẩm ở bất cứ nơi đâu từ tường nhà, trần nhà, trên vãi hoặc trên cơ thể của con người…Đặc điểm của tranh 3D là tạo không gian ảo như thật, đa dạng về tỉ lệ, hình khối  nên đã thu hút được sự tò mò của đông đảo những người yêu nghệ thuật cũng như không chuyên trong lĩnh vực nghệ thuật nhưng cũng bị cuốn hút theo.

Đặc biệt hiện nay tranh 3D vẽ tường thường xuyên được sử dụng trang trí ở rất nhiều khu vực, không chỉ phòng khách, phòng ngủ, quán Cà phê, Karaoke. Mỗi mẫu tranh đều được các họa sĩ chăm chút chi tiết phù hợp với phong thủy, độ tuổi của chủ nhà

Ngoài những mẫu tranh phong cảnh, tranh động vật thường xuyên được vẽ tại các trường mầm non, hay phòng ngủ của bé thì những mẫu tranh 3D về tôn giáo, tranh thư pháp, tranh trìu tượng khá được ưa chuộng hiện nay. Những bức tranh này thường được vẽ tại phòng khách hay những khu vực trang trí với kiến trúc độc đáo.

Ngày nay không thể phủ nhận những mẫu tranh 3D vẽ tường ngày càng được ưa chuộng và được lan rộng trên thị trường Việt Nam. Cũng nhờ vậy mà một số hình thức như gạch ốp tường 3D, tranh ốp tường 3D cũng ngày càng nở rộ và được chào đón như một làn gió mới từ công nghệ chế tạo, tới độ bền bỉ đã thu hút được đông đảo mọi người quan tâm tới.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline:

0974831883
0948783445
0974.831.883
0948.783.445