Vẽ Tranh Tường 3D

Vẽ tranh tường 3D là hình thức họa sĩ sử dụng sơn Acrylic 3D chuyên dụng để vẽ lên tường, trần nhà. Những tác phẩm tranh vẽ 3d yêu cầu người họa sĩ phải có kỹ thuật và khả năng mỹ thuật cao.  Các họa sĩ tạo nên các hình khối không gian, các hiệu ứng ánh sáng và mô hình hóa tự tế hình ảnh một cách sống động. Khi người nhìn vào bức tranh như nhìn thấy hình ảnh 3 chiều và lạc trong thế giới của bức tranh.

Dịch vụ vẽ tranh 3D tại Thanh Hóa

– Loại sơn vẽ: Sơn tường được sử dụng vẽ tranh và sơn Acrylic chuyên dùng vẽ trên tường. Sơn có độ bám tốt, có chất keo chắc chắn sau khi khô. Màu sơn đảm bảo không bị bạc màu dưới điều kiện mưa nắng. Việc lau chùi bụi bẩn bằng rẻ lau ướt thoải mái và dễ dàng. Chất sơn thân thiện với môi trường và an toàn tuyệt đối.

– Bức tường được lót một lớp nền với sự tinh tế, tỉ mỉ, lớp sơn cần phải thật mịn, khi nhìn từ xa sẽ cảm nhận được màu sắc như mây trời, sông nước, cỏ cây hoa lá, dãy núi xa xa… 

– Không gian sáng tạo thiết kế theo chiều sâu, việc lót nên gần nóng, xa lạnh, ánh sáng và hình khối luôn được tuân theo các quy tắc của ánh sáng. 

– Các chi tiết được tô vẻ bằng bút tô màu và bút tỉa. Các mảng màu lớn được thi công trước rồi đến các họa tia nhỏ. mỗi tác phẩm được vẽ từ rất nhiều bút chuyên dụng tạo điểm nhấn trong từng chi tiết. 

Tranh nghệ thuật nói chung và tranh tường 3D nói riêng là một loại hình nghệ thuật thẩm mĩ mà trong đó người nghệ sĩ đóng vai trò quan trọng trong ý tưởng thực hiện của mình để tạo ra những tác phẩm có tính nghệ thuật cao, để tạo cảm giác như thật với người thưởng thức ,đặc biệt trong những năm gần đây vẽ tranh tường 3D đang là một xu thế mới lạ và ấn tượng. 

Vẽ tranh tạo cảm giác không gian ba chiều là một kỹ thuật đỉnh cao của hội họa hiện đại. Bên cạnh các bề mặt rộng như sàn nhà hay đường phố thì nghệ thuật vẽ 3D lên tường cũng trở thành ý tưởng rất hay cho việc làm đẹp nhà. Nó mang lại những hiệu ứng thị giác không kém phần thú vị và đôi khi còn đem đến những cảm giác khác hẳn

5 Lý do tranh tường 3D được ưa chuộng:

Hình ảnh sinh động phong phú làm người xem như có thể trải nghiệm, có thể hòa vào bức tranh.

Đem lại sức sống cho không gian của bạn.

Thổi hồn vào những bức tường đơn điệu.

Một không gian thực ba chiều sẽ làm bạn thích thú.

Tranh tường 3D có thể vẽ trên mọi loại tường có thể là phẳng hay sần  sùi,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline:

0974831883
0948783445
0974.831.883
0948.783.445