Ngày nay, cùng với sự phát triển không ngừng của xã hội hiện đại, công nghệ đã đi vào nhiều lĩnh vực đời sống, trong đó có hội họa. Bên cạnh những dòng tranh đã quá quen thuộc như tranh Đông Hồ, tranh gỗ, tranh sơn dầu, tranh lụa, tranh sơn mài…, sự góp mặt của tranh tường 3D đã tạo ra điều kỳ diệu, làm nên một không gian sống động hơn.thật thú vị.

Cách thức tạo khối và làm bóng mà các bức tranh tường 3D toát lên được thần thái riêng cũng như tạo dựng cảm xúc riêng cho mỗi cá nhân khi ngắm nhìn. Đồng thời thể hiện bàn tay tài hoa, trí tưởng tượng và kỹ thuật vẽ tranh tường 3D cao của các họa sỹ.Vẽ tranh tường 3D cũng giống với các loại vẽ tranh tường khác là được vẽ trực tiếp lên tường bằng chất liệu sơn chuyên dùng nhưng được đầu tư sâu ở khía cạnh khối và hiệu ứng ánh sáng. Công nghệ mới về thiết kế 3D đã tạo ra sự kỳ diệu của thể loại Vẽ tranh tường 3D này.

Hiệu ứng ánh sáng của tranh tường 3D tạo nên điều kỳ diệu chính là khả năng “đánh lừa” người xem. Ánh sáng cũng như điểm nhấn của bóng trên các đối tượng trong toàn bộ bức tranh thể hiện sự nhất quán tuyệt đối. Thường thì ánh sáng trên đối tượng vẽ mạnh thì bóng đổ trên các đối tượng cũng dứt khoát và rõ rệt hơn. Ngoài ra, sự phản quang của ánh sáng cũng tạo ra phép màu khiến bức tranh “thật” hơn, sống động hơn bao giờ hết.

Bạn không những được chạm trực tiếp vào mà còn có thể “đi” trong tranh tường 3D nữa. Vì được vẽ trực tiếp lên mặt tường với bút pháp mạnh mẽ, sinh động, giàu cảm xúc và sự kết hợp hài hòa giữa các mảng màu nên người xem như được sống trong không khí của từng bức tranh. Một bức tranh tường 3D sơn thủy hữu tình, một chú hươu đang vươn cao cổ, những chú cá vẫy vùng ngoài đại dương mênh mông…chắc chắn sẽ tạo ấn tượng khó phai với người xem ngay từ lần đầu chiêm ngưỡng.

Ngày càng được đông đảo khách hàng ưa chuộng, tranh tường 3D đã mang cả thế giới sinh động đến với nhiều không gian khác nhau. Từ đường phố, các nhà hàng, quán cafe, quán ăn, trường học, các khu vui chơi đến phòng khách, phòng ngủ…đều có thể trở nên mới lạ bằng việc sử dụng vẽ tranh tường 3D.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline:

0974831883
0948783445
0974.831.883
0948.783.445