Bạn đang có nhu cầu in cho doanh nghiệp, tổ chức hay cá nhân của mình một mẫu phong bì thật đẹp mắt, ấn tượng nhưng lại không biết phải in phong bì giá rẻ ở đâu tại Thanh Hoá. chúng tôi  là một đơn vị đi đầu trong lĩnh vực in ấn phẩm văn phòngin ấn phẩm văn phòng đặc biệt là in phong bì, chúng tôi nhận in tất cả các loại phong bì theo yêu cầu của khác hàng dựa trên công nghệ in hiện đại.

in phong bì

Vai trò của phong bì

Phong bì hay còn gọi là bì thư là một loại bao bì phổ biến thường được dùng trên chất liệu mỏng và phẳng (thường là giấy). Phong bì xuất hiện trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta và giữ vai trò rất quan trọng, chúng không chỉ dùng để gửi thư mà còn được dùng vào rất nhiều các mục đích khác nhau như:

  • Dùng để bảo mật cho thư, giúp vận chuyển thư từ người gửi đến người nhận một cách an toàn và chính xác qua đường bưu điện
  • Dùng để chứa thiệp mời hội nghị, thiệp mời đám cưới, thiệp chúc mừng, chứa ảnh, chứa tiền khi phát lương thưởng cho công nhân viên…
  • Là một trong những phương tiện dùng để quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân của mình tới mọi người và là một công cụ marketing hiệu quả.

In phong bì giá rẻ tại Thanh Hóa

Hà Nội là một nơi tập chung rất nhiều các doanh nghiệp, các tổ chức, cá nhân vì vậy mà nhu cầu in phong bì giá rẻ tại Hà Nội ngày càng cao. Để đáp ứng thật tốt nhu cầu in phong bì tại Hà Nội công ty cổ phần Innhanh 129 của chúng tôi nhận in phong bì chuyên nghiệp với các kích cỡ, chất liệu và chủng loại phong bì khác nhau. Với tiêu chí giá rẻ, chất lượng tốt, đẹp mắt và ấn tượng các mẫu phong bì của chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao và ưa chuộng.

Chúng tôi nhận in phong bì với các tiêu chí

1. Hình dạng kích thước phong bì

Phong bì thường có hình dạng chữ nhật, hình thoi, hình gấp chéo hoặc hình cánh diều với các kích thước khác nhau thường là A6 (114x162mm), A5 (162x229mm), A4 (229x324mm), A3 (324x458mm) và nhiều loại kích cỡ khác như 1/3A4, 1/3A5, B4, C4, C5…

2. Chất liệu in phong bì

Chất liệu in phong bì thường được làm từ giấy cứng hoặc mềm, các loại giấy bóng, giấy vẽ, giấy in mỹ thuật, giấy cao cấp, giấy lotus, giấy conqueror, giấy kraft,… tùy từng loại phong bì và mục đích lựa chọn khác nhau khi dùng mà khi in phong bì tại công ty các bạn sẽ được tư vấn, xem và lựa chọn hàng trăm các sản phẩm mẫu khác nhau.

3. Thiết kế và màu sắc

Phong bì được thiết kế với cách in logo, biểu tượng, in tên, địa chỉ của các doanh nghiệp, tổ chức hay các cá nhân, in với hình dáng khác nhau, dập nổi, dập chìm… tùy vào nhu cầu của khách hàng. Màu sắc đẹp, trang nhã được sử dụng một cách hài hòa làm nổi bật lên thông điệp mà bạn muốn truyền tải cho doanh nghiệp, tổ chức mà bạn đại diện.

 

Báo giá in phong bì

Có rất nhiều cơ sở in phong bì tại Thanh Hóa hiện nay tuy nhiên không phải cở sở in phong bì nào cũng có thể in phong bì với chất lượng tốt giá cả cạnh tranh như ở Công ty cổ phần Innhanh129 của chúng tôi. Báo giá in phong bì tại Thanh Hóa dựa vào nhiều tiêu chí như: chất liệu để in phong bì, kích thước phong bì, thời gian nhận phong bì, số lượng phong bì và các yêu cầu đặc biệt khác…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline:

0974831883
0948783445
0974.831.883
0948.783.445