Chắc hẳn không ai trong chúng ta còn lạ lẫm với việc mỗi khi dừng lại đèn đỏ ở ngã tư hay khi tham gia họp báo hoặc hội chợ đều nhận được những mẫu tờ rơi giới thiệu về dịch vụ, sản phẩm mới. Đó chính là những ấn phẩm tờ rơi được thiết kế nhỏ gọn dễ cầm trên tay, dễ sử dụng để tiện lợi trong việc bảo quản cũng như truyền tải các thông điệp thiết yếu và sử dụng để quảng cáo. Đương nhiên các mẫu tờ rơi đẹp nha khoa cũng không nằm ngoài ngoại lệ này, hiện nay các mẫu tờ rơi quảng cáo được thiết kế rất nhiều và đa dạng về mẫu mã, kích thước.

Tờ rơi quảng cáo là một dạng quảng cáo hình thức trực tiếp, khi mà những thông tin về dịch vụ được quảng bá đều được đưa tới tận tay khách hàng, người tiêu dùng để họ cảm nhận trực tiếp. Hiện nay để quảng bá dịch vụ hay mở rộng hình thức kinh doanh thì rất nhiều phòng khám đa khoa đã lựa chọn hình thức quảng cáo bằng cách phát tờ rơi, bởi vì không chỉ chi phí sẽ rất tiết kiệm mà còn đem lại hiệu quả rất cao. Cách quảng bá thương hiệu, hình ảnh này không cần quá nhiều nhân lực để thực hiện nhưng lại đem tới hiệu quả ngay tức thì và hình thức này đang được rất nhiều phòng khám, xí nghiệp, doanh nghiệp tin dùng.

Các yêu cầu cơ bản của một mẫu tờ rơi đẹp nha khoa

 

– In trên khổ giấy A5, giấy lụa hai mặt định lượng 150Gsm, với tiêu chuẩn cơ bản 115 – 130 hoặc 150 – 170Gsm các sản phẩm tờ rơi phải tạo được cảm giác thoải mái khi đọc và sử dụng, các nội dung hình thức hay hình ảnh được thể hiện trên đó một cách rõ ràng.

 

– Nội dung được trình bày ngắn gọn, xúc tích thể hiện được một định hướng hay một chiến lược rõ ràng. Phòng khám nha khoa sẽ hướng tới từng đối tượng khách hàng thuộc các tầng lớp hay độ tuổi nhất định.

 Hình ảnh được trang trí đơn giản, màu sắc thật sự nổi bật. Với một mẫu tờ rơi đẹp nha khoa chỉ cần tạo từ 1 đến 2 điểm nhấn mà thôi và không cần quá nhiều vì vô tình sẽ tạo cảm giác ngột ngạt và phiền tới người sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline:

0974831883
0948783445
0974.831.883
0948.783.445