IN TỜ RƠI THANH HÓA

10 năm uy tín và kinh nghiệm in tờ rơi quảng cáo giá rẻ ở Thanh Hóa. Hầu hết khách hàng đã hài lòng bởi được miễn phí thiết kế khi in tờ rơi, in tờ gấp giá rẻ tại công ty In Thái Sơn

Khi có nhu cầu in tờ rơi quảng cáo, in tờ gấp cho chiến dịch giới thiệu sản phẩm dịch vụ đến khách hàng. Bạn nên tìm hiểu một vài công ty in uy tín và có kinh nghiệm lâu năm để cho sánh và lựa chọn. Bạn quan tâm đến giá in tờ rơi rẻ nhất hay quan tâm đến mẫu thiết kế tờ rơi đẹp. Hãy cân nhắc lựa chọn một cách sáng suốt để đạt được mục đích và nhu cầu khi tìm công ty thiết kế in tờ rơi (in brochure) tại Thái Sơn.

Lý do nên chọn in tờ rơi tại công ty In Thái Sơn?

 • In Thái Sơn đã có thâm niên trên 10 năm hoạt động trong ngành in ấn
 • Đội ngũ thiết kế được đào tạo chính quy tại các trường Mỹ thuật danh tiếng của Thanh Hóa. Thực hiện thành công nhiều dự án thiết kế cho các tập đoàn, doanh nghiệp lớn, trong đó bao gồm cả thiết kế tờ rơi tờ gấp.
 • 90% khách hàng đặt in tờ rơi đều được thiết kế đẹp và hoàn toàn miễn phí (trừ một số mẫu tờ gấp nhiều sản phẩm và chi tiết phức tạp.)
 • Xưởng in offset hiện đại và khép kín đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe về chất lượng và thời gian
 • Giao hàng tận nơi miễn phí nội thành Hà Nội. Hỗ trợ gửi hàng và chuyển ra bến xe cho khách hàng ở các tình thành khác.
 • Hầu hết khách hàng đặt thiết kế và in tờ rơi tại In Thái Sơn đều đã hài lòng.
 • Tôi ở xa thì đặt in tờ rơi bằng cách nào?

  Hiện nay việc đặt thiết kế và in tờ rơi trở nên dễ dàng bởi bạn có thể liên hệ đặt hàng với chúng tôi bằng nhiều cách như Điện thoại, Email, Zalo, Skype, Facebook Messenger… Sau khi in ấn xong chúng tôi sẽ giao hàng trực tiếp đối với khách hàng tại Hà Nội và gửi hàng đối với khách hàng ở xa. 5 bước đặt in tờ rơi như sau:

  1.  để lựa chọn số lượng, độ dày, kích thước cần in
  2. Liên hệ với chúng tôi hoặc gửi thông tin kèm yêu cầu báo giá qua email
  3. Chuyển tiền ứng cho đơn hàng
  4. Kiểm tra kỹ trước khi duyệt mẫu thiết kế
  5. Thanh toán nốt khi nhận hàng (Thanh toán trước khi gửi hàng đối với khách hàng ở xa)
  6. Quy trình thực hiện đơn hàng in tờ rơi tại In Đông Nam:

   Chúng tôi thực hiện đơn hàng in tờ rơi bằng một quy trình khép kín tiêu chuẩn ISO giúp khách hàng có được sản phẩm hoàn hảo một cách nhanh chóng. Chính vì quy trình nghiêm ngặt và khép kín nên rút ngắn được thời gian, công sức khiến giá in tờ rơi của chúng tôi luôn rẻ nhất so với các đơn vị cung cấp dịch vụ có chất lượng tương đương (không so sánh với giá rẻ chất lượng thấp). 5 bước trong quy trình in tờ rơi như sau:

   1. Team CSKH Tiếp nhận thông tin, báo giá in tờ rơi và soạn đơn hàng.
   2. Team nội dung: Tiếp nhận, tổng hợp nội dung hình ảnh do khách hàng cung cấp.
   3. Team tiết kế: Thực hiện demo gửi khách hàng, chỉnh sửa theo yêu cầu.
   4. Team chế bản: Kiểm tra, out kẽm chuyển sang xưởng in.
   5. Team Sản xuất: In ấn hoàn thiện sản phẩm, KCS sản phẩm trước khi giao hàng.

   Bằng Nỗ lực và chuẩn mực về sự uy tín thương hiệu. In Đông Nam luôn được khách hàng là các doanh nghiệp lớn tin tưởng và chọn làm đối tác cung cấp dịch cụ thường xuyên. Chúng tôi luôn phục vụ hết mình đối với tất cả khách hàng, từ khách hàng cá nhân đến khách hàng doanh nghiệp nhỏ, doanh nghiệp lớn

 •  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline:

0974831883
0948783445
0974.831.883
0948.783.445