Những tờ rơi, tấm poster, tờ gấp, nếu như được sử dụng đúng cách sẽ luôn luôn là kênh quảng cáo tiết kiệm được chi phí nhất. Là một trong những địa chỉ công ty đi đầu về lĩnh vực thiết kế và in tờ rơi A4 giá rẻ cộng thêm kinh nghiệm lâu năm, In Việt Dũng hiểu nhu cầu của các công ty, doanh nghiệp khi đến với chúng tôi. Sự phát triển của các công ty và những khách hàng thân cận ngay từ những ngày đầu chính là những minh chứng cụ thể nhất.

Lợi ích không nhỏ của in tờ rơi

Đối với những doanh nghiệp muốn quảng bá sản phẩm, chương trình khuyến mãi, hay những sự kiện lớn mà do công ty sắp tổ chức thì một trong những cách để giới thiệu hiệu quả nhất đó là in tờ rơi A4 giá rẻ. Tờ rơi là ấn phẩm thường có các kích thước như A6, A5 và thông dụng nhất là A4 đối với những công ty, doanh nghiệp có nhiều dòng sản phẩm khác nhau. Trên tờ rơi đó sẽ tóm tắt một cách đầy đủ từ hình ảnh trên sản phẩm đến những thông tin thiết yếu và các chương trình khuyến mãi đi kèm khi mua hàng.

Với những hình ảnh được thiết kế về dịch vụ, sản phẩm cần bán, những sự kiện này sẽ được tổ chức và được thiết kế rất bắt mắt, in ấn với số lượng rất lớn sau đó phát miễn phí cho mọi người, hay dán lên những nơi đông người qua lại. Đây được coi là kênh quảng cáo và tiếp thị đặc biệt hiệu quả luôn được các doanh nghiệp quan tâm.

Quy cách in tờ rơi A4 giá rẻ

 

+ Kích thước in: khổ A4.

 

+ Loại giấy in và định lượng giấy in tờ rơi: Couche 100, 150, C200, C250, C300…    

 

+ Công nghệ in: In offset, in tối đa 4 màu.

+ Gia công: cán theo số mặt, cán bóng hoặc cán mờ.

 

+ Số cấn: theo yêu cầu.

 

+ Số lượng: tùy chọn theo nhu cầu.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline:

0974831883
0948783445
0974.831.883
0948.783.445