Thông tin sp:personalize_puzzles

  • Cỡ: 19x24cm, bìa cứng
  • Sử dụng với máy ép phẳng
  • Sản phẩm kết hợp tốt nhất với khung tranh composite (bán riêng rẽ)
  • Có chiết khấu khi đặt hàng số lượng lớn

Hướng dẫn ép:

Xem hướng dẫn ép chi tiết trên trang chỉ dẫn ép phẳng của chúng tôi.

 

Thay vì những tấm ảnh đơn điệu được lồng vào khung ảnh và treo lên tường như thường thấy thì giờ bạn hãy thử sáng tạo bằng tấm ảnh được làm từ tranh ghép. Một bức tranh ghép được hoàn thiện bằng chính công sức của bạn – quả là món quà là ý nghĩa!Ghép tranh theo miếng không chỉ là hình thức giải trí lành mạnh, hấp dẫn mà còn là cách để tăng cường khả năng tư duy logic và giúp người chơi rèn luyện tính kiên nhẫn.
Điều thú vị của sản phẩm In ảnh ghép tranh không chỉ ở hình ảnh đẹp nhất được lưu giữ lại bên mình, mà bên cạnh đó, tấm hình của bạn còn được “bóc tách” ra từng mảnh ghép nhỏ, giống như trò chơi xếp hình (puzzle) đã được yêu thích từ khắp nơi trên thế giới.
Những mảnh ghép bé nhỏ giống như những kỷ niệm vui buồn đáng nhớ trong cuộc sống, trong tình cảm bạn bè, gia đình, tình yêu, đồng nghiệp.
Chất liệu tranh in bằng giấy bìa có phun sơn màu bóng, đẹp giúp bạn có thể lưu giữ trong thời gian dài.
Chất liệu của sản phẩm cũng rất bền đẹp, giúp cho tranh ghép của bạn bền lâu với thời gian.
Tranh ghép hình theo yêu cầu tùy chọn của khách hàng là lựa chọn thông minh để bạn và người thân có được những phút giây thư giãn, giải trí đầy thú vị.
Bạn có thể in hình bản thân hoặc những người mình thương yêu quý mến lên những mảnh ghép, và chậm rãi ghép chúng lại với nhau để cho ra đời một bức tranh hoàn chỉnh
Một món quà độc đáo, bất ngờ, vô cùng ý nghĩa khi bạn muốn thể hiện tình cảm yêu thương và dành tặng bạn bè người thân vào những dịp đặc biệt như Xmas, New Year, Valentine’s Day, Ngày phụ nữ, Ngày của cha, Ngày của mẹ….
Hay đơn giản là bạn muốn lưu giữ lại những kỷ niệm đáng nhớ cho riêng mình! Ngay bây giờ, hãy giữ lại những bức ảnh xinh xắn, đáng yêu, như những kỷ vật vô giá với thời gian bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline:

0974831883
0948783445
0974.831.883
0948.783.445