In hình lên cốc trắng thích hợp để làm quà tặng hay được các công ty trong và ngoài nước lựa chọn làm quà tặng cho nhân viên, khách hàng. In ảnh lên cốc trắng với những ảnh cá nhân của bạn được design một cách hài hòa, cân đối trên chiếc cốc sứ xinh xắn.

In ảnh lên cốc sứ chỉ mất 10 đến 20 phút chúng tôi sẽ đáp ứng được nhu cầu khách hàng và cả những khách hàng khó tính nhất. Với nhiều ưu đãi thiết kế miễn phí, in nhanh giá rẻ với số lượng lớn. Bạn sẽ được giảm phần trăm theo giá trị mỗi đơn hàng. Giá đã bao gồm tiền cốc và tiền in. Ngoài ra còn nhiều loại cốc cho bạn lựa chọn. Vui lòng liên hệ truớc để đựơc in lấy ngay, giá rẻ hấp dẫn cho những khách hàng in với số lượng nhiều.

Mô Tả Về Sản Phẩm Cốc Trắng Sứ được tráng một lớp men đặc biệt để có thể in hình lên trên bề mặt cốc. Cốc trắng hình trụ tròn, cao 10cm tiện dụng trong sinh hoạt và là món quà kỷ niệm đầy ý nghĩa.

In Cốc Sứ là dịch vụ in ấn đặc biệt có thể in hình ảnh, logo, chữ viết lên cốc trắng theo mọi yêu cầu của khách hàng.

Quá Trình In Sản Phẩm Cốc Trắng Sứ Tại MỸ THUẬT THÁI SƠN

Để có hình ảnh in lên cốc một cách rõ nét và đẹp nhất. Bạn cần chọn đúng độ phân giải của ảnh mà bạn cần in. Những lựa chọn in ảnh lên cốc của bạn sẽ quyết định hình ảnh trên cốc có hình dáng thế nào?. In ảnh lên cốc có chất liệu như thế nào.  Trong 1 số trường hợp như ảnh của bạn mang đến shop là ảnh giấy. Bạn sẽ cần phải scan lại ảnh để có thể in được. Nếu ảnh bạn cần in lên cốc là ảnh lưu dưới dạng file thì bạn cần chuyển định dạng file tiêu chuẩn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline:

0974831883
0948783445
0974.831.883
0948.783.445