In hình ảnh lên  cốc đôi tình yêu  ở Thanh Hóa in hình ảnh bạn và người ấy, bạn có thể in chữ lên cốc, in biểu tượng logo trên cốc. Một quà tặng độc đáo sáng tạo, ý nghĩa cho cá nhân, doanh nghiệp người thân , bạn bè 1 món quà độc đáo sáng tạo

In cốc tình nhân, cốc cặp tình nhân. Thật ý nghĩa khi mà hình của bạn và người yêu bạn được in lên những chiếc cốc xinh xắn, đáng yêu, bạn thường xuyên được cầm ngắm nó mỗi khi uống nước.

Với những cặp đôi yêu nhau, họ sẽ luôn tìm kiếm những sản phẩm để thể hiện sự gắn kết trong tình yêu như áo đôi, nhẫn đôi, móc chìa khóa đôi …

Vậy tại sao các bạn không in ảnh lên cốc đôi, sẽ rất ấn tượng khi hình ảnh của bạn và người yêu được in lên cốc, 2 chiếc cốc được thiết kế giống hệt nhau, hay thiết kế những hình ảnh mà khi đặt đôi cốc cạnh nhau sẽ có ý nghĩa.

In cốc đôi là món quà được các bạn trẻ rất ưa chuộng trong ngày lễ tình nhân, các ngày lễ kỉ niệm tình yêu. Đặc biệt, tại shop có rất nhiều loại cốc dành cho cặp đôi, tình nhân như cốc có quai là hình trái tim với rất nhiều màu sắc, kiểu dáng cho các cặp đôi lựa chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline:

0974831883
0948783445
0974.831.883
0948.783.445