In Ảnh lên cốc và in logo lên cốc đẹp đã khó nhưng để in đúng màu lại càng khó hơn, với logo Viettel là một trong những màu cực khó lên màu nhất là với in nhiệt lại càng khó chính vì vậy không phải đơn vị nào cũng dám nhận đơn hàng. Với in quà tặng đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm sáng tạo trong thiết kế và xử lý đã có thể in được màu đẹp gần như 100%!

In cốc sứ, in hình ảnh, logo, chữ lên trên cốc sứ làm quà tặng handmade độc đáo, ý nghĩa giá rẻ ở Hà Nội.

In theo mọi yêu cầu lên trên cốc sứ bao gồm chữ viết, logo, hình ảnh với giá rẻ, chất lượng tốt nhất thị trường.

Cốc được làm bằng chất liệu sứ trắng, tráng men nhiệt sáng bóng, nung ở nhiệt độ rất cao, có thể dùng để in hình ảnh, chữ viết, logo với đủ loại kiểu dáng, màu sắc.

Có nhiều loại cốc sứ để in hình từ loại cốc sứ bình dân đến cốc sứ trắng Minh Long cao cấp, phù hợp với mọi túi tiền của khách hàng.

Một số loại cốc sứ phổ biến được nhiều khách hàng ưa chuộng như cốc sứ trắng, cốc sứ quai tim, cốc sứ có quai, viền hay lòng cốc có màu… hay cốc sứ đổi màu kỳ diệu

In ảnh lên cốc sứ lấy ngay chỉ sau 5-15 phút, hình ảnh in lên đảm bảo rõ nét bằng công nghệ in chuyển nhiệt, cốc được nung ở nhiệt độ cao để lớp mực ăn sâu vào lớp men sứ nên đảm bảo chất lượng, không hề bị bay mầu theo thời gian, bền đẹp mãi mãi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline:

0974831883
0948783445
0974.831.883
0948.783.445