• Số lượng sản phẩm trong kho: 10000
Cốc đổi màu hay còn gọi là Cốc thần kỳ, cốc kỳ diệu, cốc ảo thuật … là loại cốc đặc biệt khi ở trạng thái bình thường chỉ có màu đen mờ bí ẩn tuy nhiên khi rót nước nóng vào thì hình ảnh thông điệp của bạn in lại hiện lên rõ ràng đầy bất ngờ.

Cốc đổi màu hay còn gọi là Cốc thần kỳ, cốc kỳ diệu, cốc ảo thuật … là loại cốc đặc biệt khi ở trạng thái bình thường chỉ có màu đen mờ bí ẩn tuy nhiên khi rót nước nóng vào thì hình ảnh thông điệp của bạn in lại hiện lên thật vi diệu.

Cốc đổi màu

Hãy thử tưởng tượng một buổi sáng đẹp trời, người yêu của bạn thức dậy với một ly cafe nóng trong tay, ngạc nhiên nhìn thấy chiếc cốc sứ đổi màu dần dần, và dòng chữ “Có một người sẽ luôn chỉ là một của thế giới, nhưng mãi mãi là cả thế giới của một người” hiện ra. Cô ấy sẽ nhảy cẫng lên vì hạnh phúc và gọi cho bạn. Đó có phải là một ngày tuyệt đẹp?

Mình cùng tìm hiểu kỹ hơn về loại cốc in hình thú vị này nhé!

Yếu tố làm cho món quà trở nên càng ý nghĩa và ấn tượng là người nhận phải bất ngờ và món quà đó có dấu ấn riêng. Và giữa vô vàn các loại quà tặng khiến bạn boăn khoăn thì cốc đổi màu in hình là sựa lựa chọn sáng giá. Nhiều khi không cần phải món quà đắt tiền mới tạo được ấn tượng mới khiến người ta cảm động.

Sau đây là những lý do cốc đổi màu đang được rất nhiều người lựa chọn làm quà tặng:

 • – Người nhận cốc sẽ thật bất ngờ, thích thú và hạnh phúc biết bao khi nhận -món quà độc đáo này.
 • – Người đó sử dụng hằng ngày và sẽ luôn nhớ tới bạn
 • – Bạn có thể in hình ảnh và thông điệp bất kỳ bạn muốn nhắn nhủ
 • – Bạn được Miễn phí thiết kế hoàn toàn , tặng hộp đựng vuông vức
 • – Có thể làm gấp cho kịp nhu cầu của bạn và Ship hàng tận nơi
 • – Được kiểm tra hàng trước khi thanh toán.
 • – Đặt hàng thật đơn giản: Bạn chỉ cần gửi hình ảnh, thông điệp cần in, số lượng ly, Thông tin liên hệ: Tên, Số điện thoại và địa chỉ nhận hàng.
 •  Cốc sứ đổi màu in hình tùy ý với khả năng biến đổi, màu sắc nhờ công nghệ cảm ứng nhiệt hiện đại là món quà đầy bất ngờ và thú vị cho bạn bè, người thân vào những dịp đặc biệt.

  Mô tả sản phẩm

  Cốc đổi màu được nung trên 1280 độ C nên bền chắc khó sứt mẻ và được phủ một lớp men cảm ứng nhiệt công nghệ cao, Lớp men đó có màu đen mờ khi nhiệt độ cao nó trở nên trong suốt. Vì vậy khi chúng ta in hình ảnh thông điệp lên ly sẽ được lớp men đó che phủ. Khi sử dụng nước nóng thì hình ảnh sẻ hiện ra rõ ràng một cách diệu kỳ như làm ảo thuật vậy. Khiến người được tặng bất ngờ vỡ ào vì xúc động.

 •  

One thought on “CỐC THẦN KỲ IN HÌNH ĐỔI MÀU Ở THANH HÓA

 1. off white says:

  I precisely needed to thank you so much once more. I am not sure what I might have tried without the type of points shared by you over such a question. It previously was a alarming case in my view, but seeing a new specialized way you resolved that made me to weep for contentment. I will be thankful for your assistance and sincerely hope you know what a powerful job your are undertaking educating some other people via your web site. I am certain you have never met all of us.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline:

0974831883
0948783445
0974.831.883
0948.783.445